Dịch Vụ

Thông qua công nghệ, văn hóa và cách cư xử của Nhật Bản, BIHADA cung cấp dịch vụ tiếp cận cơ thể và trái tim của khách hàng, đồng thời tạo ra một mối liên kết mật thiết với quý khách hàng.

Massage
Facial
Diet & Detox
Enzyme Bath
Meditation

Shinbu Massage

Trong cơ thể của chúng ta luôn tồn tại một dòng điện sinh học.

Dòng điện này tồn tài trong cơ thể người có vai trò tác động đến dòng chảy của máu, hệ bạch huyết, não và tim.

Khi dòng điện này bị rối loạn, cơ thể chúng ta sẽ trở nên suy nhược, sinh bệnh tật.

Vậy nguyên nhân gì khiến cho dòng điện sinh học trở nên rối loạn là gì?

Là do sự mất cân bằng trong ăn uống, thiếu vận động, lớn tuổi, do tác động của sóng điện từ từ những thiết bị như điện thoại di động, máy tính, stress, v.v… Nhìn chung, nguyên nhân chính là do những thói quen sinh hoạt không lành mạnh của con người trong xã hội phát triển hiện nay.

Shinbu Massage là phương pháp massage phục hồi chuyên sâu bằng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản sẽ giúp quý khách hiệu chỉnh được dòng điện sinh học trong cơ thể mình.

SHINBU MASSAGE LÀ GÌ?
Là phương pháp massage phục hồi chuyên sâu sử dụng rung điện đặc biệt có cường độ từ 7Hz đến 14Hz được tạo ra từ thiết bị massage chuyên dụng.

Rung điện này sẽ được truyền qua chuyên viên thông qua tiếp xúc giữa chân và tấm dẫn điện, sau đó dòng điện lại tiếp tục được truyền đến cơ thể khách hàng qua những kỹ thuật massage bằng tay của chuyên viên. 

Vì rung điện này có cùng tần số với sóng Alpha (là một loại sóng não) nên khách hàng sẽ có được cảm giác rất thoải mái vì loại sóng này có khả năng đưa tâm trí về trạng thái bình tĩnh và giúp cơ thể nghỉ ngơi, thư giãn.

Bằng cách tận dụng các đặc điểm của rung điện truyền vào cơ thể kết hợp với động tác massage độc ​​đáo bằng tay, chuyên viên có thể thực hiện massage lưu dẫn hệ bạch huyết tầng sâu mà không gây đau đớn cho khách hàng. 

Phương pháp massage bằng xung điện này không chỉ kích thích dòng chảy của bạch huyết trong toàn bộ cơ thể, làm cho các cơ bên ngoài và cơ bên trong (cơ cốt lõi) được vận động, co giãn mà còn tác động đến cả chức năng của xương cốt, huyệt đạo trong cơ thể người.

Những tác dụng mang lại từ phương pháp massage phục hồi chuyên sâu bằng xung điện.

1. Thúc đẩy thải độc tố toàn thân

 Chuyên viên có thể tiếp cận với hệ bạch huyết quan trọng sâu bên trong toàn bộ cơ thể nhằm loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày. Phương pháp này giúp thanh lọc các hạch bạch huyết sâu và thúc đẩy quá trình giải độc tố, là chìa khóa cho sức khỏe và sắc đẹp.

2. Giãn khối cơ bắp cốt lõi 

Cơ bắp cốt lõi là khối cơ bắp nằm ở phần sâu có trách nhiệm hỗ trợ các bộ phận quan trọng của cơ thể, và là bộ phận “thiết yếu” có khả năng gây ảnh hưởng đến xương, khớp và cơ bắp bề ngoài. Massgae bằng xung điện sẽ tiếp cận được những vùng cơ nằm sâu bên trong và giúp làm giãn cơ, vì vậy phương pháp này không chỉ giúp cân bằng cảm giác cho cơ thể mà còn xác định được chính xác vùng bị đau.

3. Chăm sóc não bộ

Massgae phục hồi chuyên sâu giúp thúc đẩy chăm sóc não bộ bằng rung điện đặc biệt có cường độ 7Hz ~ 14Hz, mang lại sự ổn định cho tinh thần cũng như là cơ thể, đó là chìa khóa mang lại niềm vui cho con người.

4. Phục hồi sự cân bằng của hệ thần kinh thực vật

Khi bị rối loạn rối loạn thần kinh thực vật, người bệnh sẽ có những triệu chứng như sau: Hồi hộp, khó thở, tay chân bủn rủn đổ mồ hôi, cơ thể mệt mỏi, mất ngủ,  khó tập trung, luôn ở trong tình trạng lo lắng bồn chồn vô cớ, dễ bị trầm cảm.

Shinbu massage sẽ giúp lấy lại sự cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm của hệ thần kinh thực vật. Giúp cơ thể luôn ở trong trạng thái khoẻ mạnh, tinh thần ổn định.

5. Tăng khả năng trao đổi chất, cải thiện lưu thông mạch máu, tăng khả năng miễn dịch

Động tác massage bằng xung điện sẽ giúp nâng cao nhiệt độ của lớp biểu bì da và giúp cho mạch máu lưu thông tốt hơn. Nhiệt độ cơ thể tăng lên sẽ giúp hệ miễn dịch cũng như khả năng trao đổi chất tăng cao, là chìa khóa để kéo dài tuổi thanh xuân.

 • Shinbu Massage 90 phút - Thư giãn, chăm sóc chuyên sâu
  1,890,000 VND
 • Shinbu Massage 60 phút - Phục hồi cơ thể
  1,290,000 VND
 • Shinbu Massage 30 phút - Trị liệu cổ-vai-gáy
  690,000 VND
 • Combo Trị liệu cổ-vai-gáy + Cerbon (50 phút)
  1,240,000 VND
 • Combo phục hồi cơ thể + Cerbon ( 80 phút)
  1,840,000 VND
 • VIP - Course theo yêu cầu 60 phút
  1,490,000 VND
 • VIP - Course theo yêu cầu 90 phút
  2,000,000 VND
 • VIP - Course theo yêu cầu 120 phút
  2,490,000 VND
 • Thư giãn thêm 10 phút
  250,000 VND
 • Tái sinh xương cùng 20 phút
  150,000 VND
 • Massage đầu thư giãn 15 phút
  300,000 VND
 • Dưỡng trắng sáng da, trị mụn vùng lưng 30 phút
  690000 VND